• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Trà hoa và quả Mùa 120 g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Pha trà hoa cúc sấy với quả kỷ tử hữu cơ và táo tàu hữu cơ tạo nên một thức uống dưỡng nhan, dịu tinh thần, tốt cho sức khỏe, thơm ngon và đẹp mắt.

Chứng nhận: làm từ các nguyên liệu hữu cơ

Thành phần: Hoa cúc sấy khô 10 g, Táo tàu hữu cơ 60 g, Kỷ tử hữu cơ 50 g

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng tịnh: 120 g

Hướng dẫn sử dụng: lấy nguyên liệu vừa đủ (tùy vào bình trà lớn hay nhỏ, khoảng 5 - 10 bông hoa cúc khô). Cho các nguyên liệu vào bình, rót nước sôi vào, đậy nắp bình, chờ nước trà ngấm rồi thưởng thức. Có thể đun trà trên bếp hoặc ủ trong bình giữ nhiệt. Hương thơm của trà hoa cùng với vị ngọt dịu của quả khô giúp tinh thần thư giãn và có lợi ích nhiều cho sức khỏe.

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.