• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bơ 034

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ.

Xuất xứ: Trang trại tại Dak Nong, Việt Nam.

Công dụng: Quả bơ có chứa nhiều loại khoáng chất như kali, sắt, canxi, kẽm mangan, magie, selen và đồng có đến 14 loại vitamin cần thiết thiết yếu với cơ thể như A, C, E, B2, B6, B5. Các loại vitamin và khoáng chất này có tác dụng cung cấp những chất chống oxy hóa, ngăn ngừa da lão hóa, giúp phòng ngừa các bệnh ung thư hay đục thủy tinh thể.

Gợi ý sử dụng: Ăn kèm với sữa đặc hoặc đường, làm sinh tố, mặt nạ,...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Bơ 034 có hình dáng thon dài, còn được nhiều người gọi là bơ dài. Bơ có màu xanh tươi khi xanh, khi chín chuyển màu xanh đậm hơi bóng và có lấm tấm đốm vàng. Vỏ mỏng, cơm vàng ươm, độ mềm dẻo cao. Tỷ lệ thịt bơ chiếm đến 85%. Hương thơm nhẹ đặc trưng mùi bơ, chín cũng không gắt và nồng.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.