• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Quýt hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận USDA, EU

Quýt có hàm lượng dinh dưỡng protein gấp 9 lần quả lê, hàm lượng Canxi gấp 5 lần, hàm lượng photpho gấp 5.5 lần, vitamin B1 gấp 8 lần, Vitamin B2 gấp 3 lần, Vitamin C gấp 10 lần. Đặc biệt hơn nữa là tăng nội tiết tố nữ (chất Estrogen) giúp phụ nữ trẻ đẹp.

Khi mua trái quýt, đôi lúc sẽ thấy hiện tượng bột trắng trên trái hay cuống lá. Quý khách yên tâm vì đó là do nông dân trong vườn nghiền vôi cục ăn trầu hòa với nước rồi phun lên cây, là một cách ngăn ngừa sâu bệnh, côn trùng... hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của trái quýt. Quýt có vị ngọt thanh, thơm và mọng nước.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.