• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dầu xả dành cho tóc hư tổn Ecostore 350ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Dầu xả giàu dưỡng chất làm mềm mại, ngăn ngừa rối tóc và bảo vệ tóc khô rối giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh hơn và giữ được vẻ đẹp tự nhiên của tóc. Sản phẩm chưa tinh chất dầu hạt mơ, hương thơm tự nhiên và có độ PH trung tính.

Thành phần:
Aqua, Glycerin, Ceteary Alcohol, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Stearyl Alcohol, Behentrimonium Methousulfate, Isoamyl Laurate, Apricot Kernel Oil Polyglycerin-6 Esters, Betaine, Phormium Tenax (Harakeke) Extract, Dehydroacetic Acid, Benzyl Alcohol, Parfum. Không chứa Silicones, Parabens, Mineral Oil, Thuốc nhuộm.

Thể tích thực: 350ml

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội đầu, vuốt cho bớt nước trên tóc, lấy một ít sản phẩm vừa đủ xoa lên tóc và để khoảng 5 phút, sau đó xả sạch lại bằng nước.

Bảo quản: Tránh để nơi có nhiệt độ cao

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và đạt chứng nhận Toitu Enviromark Diamond và Toitu CarboNZero – đảm bảo sản phẩm được làm với sự quan tâm tới môi trường

Thương hiệu

Ecostore

Vào năm 1993, Ecostore có xuất phát điểm ban đầu tại một làng ở bờ biển miền Bắc New Zealand. Malcom và Melanie Rands mong muốn giữ cho ngôi nhà của họ xanh và sạch như vùng đất mà họ đang sinh sống. Ý định đó của họ dần phát triển thành những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và hơn hết, giúp mọi người có thể lựa chọn một lối sống xanh sạch hơn.

Ngày nay, Ecostore tiếp tục tự hào phát triển, sản xuất và đóng gói các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da, chăm sóc trẻ em... tại nhà máy được chứng nhận carboNZero ở Auckland đến toàn thế giới.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.