• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dầu hạt lanh hữu cơ Health Paradise 250ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả


Chứng nhận:
Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Pro-Cert.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Canada

Thành phần: 100% dầu hạt lanh hữu cơ được ép lạnh từ hạt của cây lanh (Linum usitatissimum, L).

Thể tích thực: 250ml.

Công dụng: Dầu hạt lanh đóng vai trò quan trọng trong "chế độ ăn Budwig, được coi là chế độ ăn uống chống ung thư thành công nhất trên thế giới". Cốt lõi của phương pháp Budwig là sự kết hợp của axit béo trong dầu hạt lanh với protein từ pho mát không kem có thể đảo ngược sự tiến triển của ung thư. Bạn có thể tham khảo chế độ ăn Budwig ở trên nhiều trang bài internet hoặc đọc cuốn sách quan trọng về chủ để phòng chống ung thư đã được xuất bản tại Việt Nam là cuốn "Thoát khỏi ung thư".

Dầu hạt lanh vốn nổi tiếng là một "super food" - siêu thực phẩm, bởi các nghiên cứu khoa học chỉ ra lợi ích sức khỏe của hạt lanh liên quan đến những khả năng tuyệt vời trong việc giảm thiểu nguy cơ đau tim, đột quỵ và ngăn ngừa hiệu quả các tác nhân gây ung thư tuyến tiền liệt và đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ.

Dầu hạt lanh là nguồn cung cấp dồi dào omega-3, một loại axit béo mà cơ thể không tự tổng hợp được. Một muỗng dầu hạt lanh chứa omega-3 gấp nhiều lần so với các viên nang dầu cá mà đa số nhiều người vẫn đang sử dụng. Omega-3 là một axit béo quan trọng với cơ thể trong việc chống lại các tác nhân gây bệnh tim mạch, đột quỵ, bên cạnh đó omega-3 còn nuôi dưỡng da, xây dựng màng tế bào da khỏe mạnh.
Với thực đơn chay không dùng được cá hoặc những ai lo lắng việc cá chứa thủy ngân thì dầu hạt lanh là lựa chọn tốt nhất để bổ sung lượng omega-3 cho cơ thể.
Phụ nữ, càng không nên bỏ qua dầu hạt lanh. Bởi hạt lanh rất giàu lignans, lignans là một loại hợp chất thực vật chống oxy hóa cực mạnh, từ lâu đã được các nhà khoa học trên thế giới khuyến khích dùng để ngăn ngừa bệnh ung thư vú và xây dựng một hệ sinh sản khỏe mạnh cho phụ nữ.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: trộn các món salad, rau trộn, mix cùng các loại ngũ cốc, thức uống...không nên nấu dầu hạt lanh. Sau khi mở nắp nên giữ chai dầu trong ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong vòng 40 ngày. Một lưu ý là khi ăn hoặc uống trực tiếp dầu hạt lanh có thể thấy vị tanh tanh nhân nhẩn, nhưng khi trộn dầu hạt lanh với các loại rau củ salad thì nó làm tăng hương vị ngon của món ăn

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. Dầu hạt lanh được đóng gói trong một chai đục để giảm quá trình oxy hóa.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.