Dầu hạt lanh Hữu cơ Health Paradise 250ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Sản phẩm của Canada

Mahatma Gandhi đã từng nói rằng hạt lanh là một “hạt giống kỳ diệu”. “Bất cứ nơi nào mà hạt lanh sẽ trở thành mặt hàng thực phẩm thường xuyên của người dân, nơi đó sẽ có sức khỏe tốt hơn”. Nhờ vào những công dụng và lợi ích cực kỳ tốt với sức khỏe mà dầu hạt lanh hữu cơ luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất tại Organica.

Dầu hạt lanh được lấy từ hạt của cây lanh (Linum usitatissimum, L). Nó chứa axit béo Omega-3 và Omega-6, cả hai loại axit béo không bão hòa đa (PUFA) mà cơ thể không thể sản xuất nhưng cần thiết cho sức khỏe con người. Nó được đóng gói trong một chai đục để giảm quá trình oxy hóa. Dầu hạt lanh chưa tinh chế này không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, chất tẩy trắng.

Cách dùng: Dùng 1-2 muỗng canh mỗi ngày. Có thể uống thẳng hoặc trộn vào salad, đồ uống, đồ uống có protein, phô mai, ngũ cốc hoặc các loại thực phẩm khác.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA, bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM. Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Organica là đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.