• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Xà lách romaine

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ - Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Xuất xứ: Trang trại tại Xuân Thành, Lâm Đồng, Việt Nam.

Công dụng: Xà lách Romaine giàu Vitamin A, Vitamin K, Vitamin C, Magiê, chất xơ và ít protein. Xà lách Romaine có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, nứt cột sống, thiếu máu, chứng mất ngủ do căng thẳng. Ngoài ra Vitamin C và Beta – Carotene kết hợp với nhau để phòng chống sự oxy hóa.

Gợi ý sử dụng: Vị giòn, ngọt, ít mùi hăng giúp cho các món nước uống và món ăn từ xà lách romaine có thể làm hài lòng bất cứ ai. Dùng chung với cà chua bi, củ cải đỏ, ớt chuông, dưa leo và dầu olive, bạn sẽ có ngay một đĩa salad hoàn hảo và đầy đủ chất xơ.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Salad Romaine

Gợi ý món ăn

Salad Romaine

Nguyên liệu tươi: bơ (nếu có), dưa leo, táo, cà chua bi, olive ngâm muối, tôm khô, xà lách romaine. Nước sốt: olive/ dầu hạt lanh và 1 ít tiêu, muối hồng. Cắt nhỏ, trộn đều toàn bộ nguyên liệu và thưởng thức.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.