• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Yến mạch Cán mỏng Hữu cơ Health Paradise 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn NASSA của Úc từ khâu trồng trọt trong nông trại cho đến công đoạn đóng gói.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia

Khối lượng tịnh: 500g

Thành phần: 100% Yến mạch cán mỏng hữu cơ

Công dụng: Yến mạch Cán mỏng Hữu cơ Health Paradise 500g là những hạt yến mạch hữu cơ được cán mỏng, có kết cấu mềm mịn khi dùng, rất dậy hương thơm, thích hợp với mọi đối tượng, nhất là em bé. Dùng yến mạch vào chế độ ăn hàng ngày đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe:

  • Làm giảm cholesterol.
  • Ổn định lượng đường trong máu.
  • Cải thiện hệ thống miễn dịch.
  • Beta-glucan tăng cường khả năng phòng thủ của hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng.
  • Chất xơ từ ngũ cốc giúp chống ung thư vú.

Gợi ý sử dụng: Dùng trong chế biến các món ăn. Chỉ cần thêm nước sôi hay lượng yến mạch mong muốn và đậy nắp trong vòng 5 phút rồi thưởng thức.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

SỮA YẾN MẠCH

Với những người bệnh có chế độ ăn uống đặc biệt cần kiêng nhiều thực phẩm khác nhau. Sữa có bơ như sữa bò, sữa dê... là một trong những đồ uống cần phải kiêng của không ít người bệnh. Để thay thế cho thực phẩm dạng sữa mà vẫn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết thì sữa yến mạch là gợi ý tuyệt vời cho bạn! Cùng Organica xem qua cách làm sữa yến mạch siêu ngon và dễ cho cả nhà nhé!

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.