• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dầu hạt lanh Hữu cơ Health Paradise 250ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Mahatma Gandhi đã từng nói rằng hạt lanh là một “hạt giống kỳ diệu”. “Bất cứ nơi nào mà hạt lanh trở thành mặt hàng thực phẩm trọng yếu của người dân, sức khoẻ đời sống nơi đó sẽ tốt hơn”. Nhờ vào những công dụng và lợi ích cực kỳ tốt với sức khỏe mà dầu hạt lanh hữu cơ luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất tại Organica.

Thành phần: 100% dầu hạt lanh hữu cơ được lấy từ hạt của cây lanh (Linum usitatissimum, L).

Thể tích: 250 ml

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Công dụng: Chứa axit béo Omega-3 và Omega-6, cả hai loại axit béo không bão hòa đa (PUFA) mà cơ thể không thể sản xuất nhưng cần thiết cho sức khỏe con người. Nó được đóng gói trong một chai đục để giảm quá trình oxy hóa. Dầu hạt lanh chưa tinh chế này đặc biệt không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, chất tẩy trắng.

Gợi ý sử dụng: Dùng 1-2 muỗng canh mỗi ngày. Có thể uống thẳng hoặc trộn vào salad, đồ uống có protein, phô mai, ngũ cốc hoặc các loại thực phẩm khác.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.

Xuất xứ: Malaysia

Chứng nhận: Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ Pro-Cert

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

BÁNH MÌ SỐT CÀ PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI

Bạn có biết, với một chế độ ăn uống hợp lý theo phong cách Địa Trung Hải có thể giúp bạn giảm thiểu đáng kể nguy cơ tử vong, cải thiện cân nặng, ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và tiểu đường tuýp 2.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.