• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bột nêm Hyomoro 1kg

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần: Muối, Chiết xuất nấm men 16.28%, Chiết xuất rau 14.78% (Chiết xuất nấm men, Nước tương, Chiết xuất tỏi, Chiết xuất tảo bẹ, Chiết xuất tỏi tây, Malto dextrin, Chiết xuất bắp cải, Chiết xuất hành, Chiết xuất củ cải, Muối, Chiết xuất nấm), Tinh bột bắp, Bột nước tương, Đường, Bột hành khô, Bột tỏi khô, Bột tiêu đen.

Khối lượng tịnh: 1kg.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng để nêm món súp, kho, xào… Lượng sử dụng tùy theo vị món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở bao nên bảo quản trong tủ mát.

Thông tin thêm:

Bột nêm tự nhiên làm từ chiết xuất nấm men và chiết xuất rau củ quả, dùng được cho sản phẩm thuần chay. Không phụ gia (không bột ngọt, không chất bảo quản, không hóa chất).

Chiết xuất nấm men được làm từ men bánh mì tự nhiên, đã được sử dụng hàng ngàn năm nay và có độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Quá trình sản xuất hoàn toàn không dùng hóa chất, chỉ sử dụng các quá trình vi sinh, vật lý và được kiểm soát chặt chẽ. Chiết xuất nấm men chính là nhân của Tế bào Nấm Men, chủ yếu là men bánh mì (Saccharomyces cerevisiae) -> Nuôi bằng rỉ mật mía đường -> Phân giải -> Tách chiết -> Cô đặc -> (Sấy phun) -> Đóng gói.

Chiết xuất nấm men có vị ngọt như vị ngọt thịt xương, có thể nếm trực tiếp trên đầu lưỡi. Vị êm và hậu vị kéo dài.

Thương hiệu

ICFOOD

Từ khi thành lập vào năm 1999, ICFOOD hướng đến mục tiêu cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe tới người tiêu dùng. Họ sử dụng men - một món quà từ thiên nhiên, và cố gắng giữ hương vị tự nhiên bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại.

ICFOOD mong muốn xây dựng hình ảnh một xã hội cũng như doanh nghiệp lành mạnh, hạnh phúc thông qua sản xuất thực phẩm với ý thức về trách nhiệm xã hội cũng như giá trị của doanh nghiệp.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.