• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đường mía hữu cơ Mùa 500gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Nguyên liệu đường mía hữu cơ chứng nhận hữu cơ USDA & EU.

Xuất xứ: Việt Nam.

Khối lượng tịnh: 500g

Thành phần: 100%đường mía hữu cơ

Công dụng: Đường mía Mùa vẫn giữ được các giá trị dinh dưỡng trong cây mía, được tinh chế từ nguồn nguyên liệu mía canh tác hữu cơ, hương vị thơm ngon, đảm bảo tốt cho sức khỏe. Đường mía có cấu trúc dài, tiêu hóa chậm, cung cấp năng lượng trong một thời gian dài và không gây hại cho cơ thể.

Gợi ý sử dụng: Nguyên liệu chế biến món ăn, nước uống.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.