• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu đỏ hữu cơ Health Pardise 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn NASAA.

Xuất xứ: Sản phẩm được đóng gói tại Malaysia

Khối lượng tịnh: 500g.

Thành phần: 100% Đậu đỏ hữu cơ

Công dụng: Đậu đỏ hữu cơ chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ cơ thể và ngăn ngừa lão hóa da sớm. Hàm lượng kali trong đậu đỏ giúp kiểm soát huyết áp. Đồng thời, nhờ hàm lượng chất xơ cao tạo cảm giác no lâu, giúp cải thiện hoạt động của dạ dày, đường ruột, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Ngoài ra, đậu đỏ còn chứa các vitamin A, C, B1, B2, chất sắt giúp tế bào phát triển khỏe mạnh.

Gợi ý sử dụng: Nấu xôi chè, súp, sữa, thạch đậu đỏ, cháo đậu đỏ, hay làm nhân bánh.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.