• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt hạnh nhân hữu cơ Health Paradise 80g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn NASSA

Xuất xứ: Sản phẩm được đóng gói tại Malaysia

Khối lượng tịnh: 80g.

Thành phần: 100% Hạt hạnh nhân hữu cơ

Công dụng: Hạt hạnh nhân hữu cơ Health Paradise có độ giòn và thơm lừng. Hạnh nhân chứa các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh và chất chống oxy hóa, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa các yếu tố của bệnh tim mạch. Ngoài ra, hạnh nhân còn có các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng như magiê, đồng, mangan, canxi và kali. Với các chất dinh dưỡng có trong hạnh nhân, loại hạt này được xem là thực phẩm tốt cho não, da, hệ tiêu hóa và xương.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp như một món ăn vặt, rắc lên ngũ cốc, salad, nấu sữa, nghiền làm bột hạnh nhân, hoặc làm nguyên liệu nấu ăn, làm bánh...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.