• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Khoai tây

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ - Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Xuất xứ: Trang trại tại Hà Nội, Việt Nam.

Công dụng: Ngoài hàm lượng nước cao, khoai tây còn rất giàu carbohydrate và hàm lượng cao protein cũng như chất xơ giúp tiêu hoá dễ. Các vitamin C, vitamin B6, kali, magie, kẽm và photpho có trong khoai tây tốt cho da cũng như cần thiết hằng ngày cho cơ thể, giúp phòng chống cảm lạnh...

Gợi ý sử dụng: Khoai tây có vỏ vàng, da mịn nhẵn, mắt củ nông dễ gọt vỏ hao ít. Ruột củ vàng sáng, bở, mềm ngọt, thơm và không bị khái. Rất thích hợp luộc, xào, nấu, chiên.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản khoai tây lành mạnh ở nơi khô, tối như tầng hầm, gầm tủ bếp. Sau khi đã chọn lọc các củ khoai tây, đặt chúng ở một nơi không tiếp xúc với ánh sáng và độ ẩm, bởi những thứ này có thể khiến khoai tây mọc mầm hoặc thối rữa. Bạn cũng cần để khoai tây ở nơi thông thoáng.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.