• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hành baro

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hành baro của Organica được canh tác theo hướng hữu cơ tại trang trại liên kết của Organica tại Đơn Dương, Lâm Đồng. Quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng.

Không chỉ tạo nên hương vị đặc biệt cho các món ăn, hành baro cũng là nguồn giàu dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một số lợi ích mà hành baro mang đến: hỗ trợ điều trị ung thư; bảo vệ tim mạch; giúp thai kì khỏe mạnh; giảm cholesterol xấu; giúp giảm cân an toàn; tăng cường tiêu hóa; chống viêm, kháng khuẩn; tốt cho não bộ, mắt và nhiều bộ phận khác.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.