• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh bột lọc Mùa

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bánh bột lọc Mùa được làm bởi người đầu bếp lâu năm người Huế. Đây vốn là loại bánh đặc sản vùng miền của vùng đất cố đô này. Bánh được làm tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu bột, chọn miếng thịt ba chỉ, chọn con tôm thẻ tươi rói, đến chọn lá chuối để gói bánh.

Chứng nhận: Đặc sản vùng miền

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Thành phần: tôm, thịt heo, bột lọc, gia vị.

Khối lượng: 300g (Một hộp có 10 bánh).

Hướng dẫn sử dụng: Bánh bột lọc Mùa được gói và cấp đông để tiện lưu trữ. Khi cần dùng chỉ cần bỏ bánh ra ngoài vài phút rồi hấp bánh chín trong khoảng 30 phút. Bánh dẻo, thơm, càng ăn càng thích. Phù hợp để làm bữa ăn sáng, ăn giữa buổi hay dùng để tiếp khách dịp lễ, tết về.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.