• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu hũ Organica (5 miếng)

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Đậu hũ của Organica được làm thủ công từ đậu nành hữu cơ từ một gia đình có truyền thống làm đậu hũ lâu đời. Với đậu nành được sơ chế kỹ thông qua các bước ngâm, rửa, xay, vắt, rồi đun sôi, sau cùng là bước quan trọng nhất đó là kết tủa bằng muối và nước chua từ đậu của ngày hôm trước rồi cho vào khuôn và cắt miếng.

Chứng nhận: Nguyên liệu canh tác theo hướng hữu cơ

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Thành phần: Đậu nành

Khối lượng tịnh: 5 miếng

Gợi ý sử dụng: Có thể sử dụng đậu để chiên, nấu canh, nấu súp, xào, kho thịt,...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Thông tin thêm:

Quá trình làm đậu hoàn toàn không sử dụng phụ gia hay hóa chất nào. Do đó, đậu cần được giữ mát và sẽ ăn ngon nhất ngay trong ngày. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng cho biết, họ thay nước trong hộp đậu hũ và giữ mát đậu hũ trong tủ lạnh nên có thể để được khoảng 2 đến 3 ngày mà đậu vẫn còn ngon.

Do làm thủ công nên đậu hũ có số lượng có hạn và thường hết hàng nhanh trong ngày, do đó, quý khách vui lòng đặt hàng và để lại ghi chú rõ ràng để Organica phục vụ được chu đáo hơn.

*Đậu hũ Organica sẽ về mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.