• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Chả mực Hạ Long

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thương hiệu chả mực Kim Thoa là thương hiệu uy tín đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước.

Thành phần: Chả mực giã tay hoàn toàn từ mực mai tươi. Mực mai tươi (>=96%), bột nếp, nước mắm, hạt tiêu, hành, chất điều vị E621.

HDSD:

- Bảo quản 6 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ <=18oC hoặc ngăn đá tủ lạnh.

- Rán hoặc hấp trước khi sử dụng, với sản phẩm được bảo quản đông lạnh thời gian rã đông tự nhiên trước khi rán khoảng 1h.

- Ăn nóng với tương ớt, nước mắm, muối tiêu.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.