• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh quy 5 loại hạt Health Paradise 180g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bánh quy 05 loại hạt, với nhiều loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nguồn dinh dưỡng đầy đủ trước các buổi tập nhẹ hoặc bữa ăn xế.
** lignan -một loại hợp chất chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư đặt biệt có trong hạt lanh

Chứng nhận: Đạt chứng nhận an toàn thực phẩm

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia

Thành phần: hạt bí ( năng lượng), hạt chia ( omega3 và chất xơ), hạt hướng dương ( Protein), mè đen (chất xơ), Hạt lanh ( omega, lignans)

** lignan -một loại hợp chất chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư đặt biệt có trong hạt lanh

Khối lượng tịnh: 180g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp, hay kết hợp với một số món ăn khác.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.