• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cà phê hữu cơ hoà tan L'amant 30g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Cà phê hữu cơ hoà tan L'amant có hương thơm tự nhiên, vị đắng nhẹ hậu vị ngọt. Sản phẩm có nguyên liệu là hạt cà phê Robusta được trồng và thu hoạch tại nông trại cà phê đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận USDA của Hoa Kỳ. Đây không chỉ là sản phẩm với chất lượng cao cấp vượt trội mà còn mang một thông điệp sâu sắc về sức khoẻ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Thành phần: 100% cà phê hòa tan hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 30g (15 gói x 2g).

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

Gợi ý sử dụng: Hòa 1 gói cà phê hòa tan hữu cơ với 80ml nước nóng (90 - 100 độ C), khuấy đều, thêm đá tùy theo ý thích và thưởng thức.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU, JAS.

Thương hiệu

L'amant Cafe

Với 26 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê đi khắp thế giới, bằng niềm đam mê và mong muốn đem đến thị trường Việt Nam các sản phẩm cà phê sạch đúng chuẩn, chính nỗi trăn trở ấy đã thôi thúc L’Amant cho ra đời những sản phẩm L’Amant café hương vị hoàn toàn tự nhiên từ chính những hạt cà phê được sản xuất rang xay theo công nghệ Probat khép kín hàng đầu Châu Âu với quy trình sản xuất của nhà máy L’amant Café đạt tiêu chuẩn HACCP – ISO 22000, tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nhằm tạo nên những dòng cà phê với những hương vị đặc sắc, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.