• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cá thu

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Cá thu câu, được các ngư dân trên những tàu đánh cá vùng biển Phú Quốc - Kiên Giang dùng phương pháp câu truyền thống để đánh bắt. Cá thu được sơ chế, cắt khoanh, sau đó được cấp đông chuyên sâu và đóng gói, đảm bảo được hương vị tươi ngon nhất. Cá thu có nhiều chất dinh dưỡng, vị thịt cá ngọt và nạc, giúp chế biến nhiều món ngon như: cá thu chiên/ nướng dầu olive; cá thu sốt cà chua; cá thu kho tiêu; nấu món cháo cá thu hay thậm chí làm ruốc/chà bông cá thu cũng vô cùng phù hợp.
Xuất xứ: Phú Quốc

Thành phần: Cá thu (100%)

Khối lượng tịnh: Xem trên bao bì

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng, dùng chế biến các món ăn như kho, chiên, sốt cà, nướng,...

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C

Ngày đóng gói: Xem trên bao bì

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đóng gói

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.