• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cá Saba Fillet

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Với sự góp mặt của cá Saba fillet đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản, hứa hẹn góp phần bổ sung sự đa dạng và phong phú hơn cho thực đơn của bữa cơm gia đình nhà Organica.

Cá Saba Nhật Bản thịt dày, chắc và ít xương dăm. Cá Saba cung cấp protein (đạm) và axit béo cực kỳ dồi dào. Trong 100g thịt cá Saba có đến gần 20g đạm và 15g chất béo. Đặc biệt chất béo trong cá Saba rất cần thiết cho quá trình phát triển não bộ của trẻ nhỏ.

Cá Saba làm được rất nhiều món ngon như nướng muối, nướng giấy bạc, chiên xù sốt cam, kho tiêu, nấu canh chua,... Tha hồ cho các mẹ để trổ tài bổ sung dưỡng chất từ cá cho con và cả gia đình nhé!

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.