• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu hòa lan cấp đông hữu cơ OOB 400g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn AsureQuality của New Zealand.

Xuất xứ: Sản xuất tại New Zealand

Công dụng: Đậu tươi được cấp đông nhằm giữ lại độ tươi ngọt ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng, giúp việc tận hưởng rau củ hữu cơ mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn, phù hợp với những ai đang tìm kiếm nguồn thực phẩm sử dụng thường xuyên cho chế độ ăn kiêng, giàu chất xơ.

Gợi ý sử dụng:

Lò vi sóng: Cho đậu đông lạnh vào bát dành cho lò vi sóng và đậy nắp. Làm nóng ở nhiệt độ cao trong 2 đến 3 phút. Sau đó để ráo, thêm gia vị và thưởng thức.

Nấu trên bếp: Đun sôi nước trong nồi, thêm đậu đông lạnh vào và đậy nắp. Đun lửa nhỏ trong vòng 2 đến 3 phút. Sau đó để ráo, thêm gia vị và thưởng thức.

* Lưu ý: Để có kết quả tốt nhất, không rã đông trước khi nấu. Nếu rã đông, nên nấu kịp thời.

Hướng dẫn bảo quản: Giữ đông lạnh đến -18 độ C hoặc lạnh hơn.

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Thương hiệu

OOB ORGANIC

Oob Organic thành lập từ năm 2001, là thương hiệu hàng đầu New Zealand trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm Organic, mang lại cho mọi người nguồn trái cây được chứng nhận organic tốt nhất thế giới, và đặc biệt là sản phẩm kem tươi Organic độc đáo được biết đến ở khắp New Zealand, Úc và châu Á.

Thành công lớn nhất của OOB chính là việc đảm bảo hoàn hảo tất cả nguyên liệu đều đạt chuẩn organic từ sữa bò, hoa quả cho đến đường và nguyên phụ liệu khác, từ đó cho ra đời các dòng kem không những thơm ngon, mát lạnh mà vẫn giữ được hàm lượng cao các dưỡng chất từ thiên nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tại Việt Nam, OOB cũng là thương hiệu kem đầu tiên có chứng nhận kem 100% hữu cơ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.