• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cam Cao Phong

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Cam được canh tác theo hướng hữu cơ

Xuất xứ: Hoà Bình

Công dụng: là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào, chất xơ và axit folic (B9), cùng các chất chống oxy hóa tốt cho hệ miễn dịch.

Gợi ý sử dụng: Cam có ít hạt so với một số loại cam khác. Thích hợp ép nước cũng như dùng trực tiếp hoặc chế biến cùng các món ăn. Phần nước ép có thể dùng làm nguyên liệu cho nước sốt, sirô, dầu giấm, cocktail, nhân kem sữa. Cả phần vỏ và nước ép cam còn dùng được trong các công thức làm bánh như bánh mì, bánh cupcake, creme brulee, bánh tart, bánh kếp... Khi dùng trực tiếp, phần thịt quả có thể tách ra, cắt nhỏ, trộn vào các món salad, tô trái cây, hay cắt lát trang trí lên các món chiên nướng như cá. Ngoài ra, có thể chế biến phần thịt quả thành món kẹo cam hay phủ chocolate.

Cam có thể kết hợp với các loại rau củ quả như măng tây, bông cải xanh, táo, lá xạ hương, gừng, củ dền, trái oliu, trà đen...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh

Hạn sử dụng: 3-6 ngày

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.