• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Chuối già hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ USDA, chứng nhận hữu cơ EU

Xuất xứ: Trang trại tại Tà Rục, Cam Lâm, Khánh Hòa, Việt Nam.

Công dụng: Chuối già Nam Mỹ là vua Vitamin B6 trong các loại trái cây. Ba lợi ích của Vitamin B6 cho sự phát triển thai nhi và bé:
- Phát triển trí não trong thời kì mang thai và trẻ sơ sinh.
- Tăng cường hệ thống miễn dịch.
- Ngăn ngừa thiếu máu.

Ngoài ra, các hàm lượng vitamin và khoáng chất trong chuối còn giúp xương và răng chắc khoẻ.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc nấu chè, làm sinh tố, đắp mặt nạ,...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Chuối được trồng tại rừng sinh thái Tà Rục, Cam Lâm, Khánh Hòa. Trang trại nằm ở độ cao 600m so với mực nước biển với điều kiện đất đai sạch, mới chưa từng trồng trọt. Khí hậu nơi đây mát mẻ, trong lành ban ngày dưới 32 độ C, ban đêm trung bình 22 độ C. Sự chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm rõ rệt nên chuối sinh trưởng chậm hơn chuối trồng ở khu vực đồng bằng. Điều này giúp trái chuối tích luỹ được nhiều tinh bột hơn. Khi chín tinh bột chuyển hoá thành đường nên ruột vàng, dẻo và ngọt hơn trái chuối trồng ở những khu vực khác.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.