• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bơ Booth

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bơ Booth là sản phẩm được chọn lọc bởi Organica. Đây là giống bơ trái hình tròn đều, được trồng tại Daklak, đạt chứng nhận Fairtrade - Thương mại công bằng do châu Âu cấp và là sản phẩm được canh tác theo hướng bền vững.

Bơ Booth có nguồn gốc từ miền Nam châu Mỹ, được trồng nhiều ở cả Mexico, Cuba,... Bơ có phầm cơm (thịt quả) màu vàng tươi, độ dẻo và thơm ngon vượt xa các loại bơ thông thường. Lớp vỏ dày giúp việc bảo quản được lâu sau khi thu hoạch, thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa. Bơ còn non có vỏ màu xanh bóng. Khi chín sẽ có màu xanh đậm hơi ngả vàng, vỏ có nhiều vân xù xì.

Bơ Booth có nhiều folate, cùng với vitamin E, vitamin A và Glutathione bên trong bơ nên tốt cho tim mạch. Ngoài ra, bơ còn giàu chất xơ, chứa hàm lượng protein cao và hàm lượng muối thấp. Vì thế, khi sử dụng với một lượng hợp lý mỗi ngày sẽ tốt cho sức khỏe.

Khi thấy vỏ màu xanh hơi ngả vàng, cầm bơ thấy mềm tay và còn chút đàn hồi là bơ đã chín. Có thể dùng trực tiếp hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được thêm 2 - 3 ngày.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Sản phẩm mọi người thường mua chung

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.