• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Khăn giấy sợi tre Fudo 12 cuộn

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Giấy tre Fudo có đặc tính dai mềm mịn và có chức năng kháng khuẩn từ sợi tre tự nhiên. Khả năng thấm nước, thấm dầu vượt trội, không bị nát giấy. Đặc biệt, khăn giấy Fudo không dùng chất tẩy trắng, không tạo mùi, không bụi vụn, không hóa chất, không kích ứng, phù hợp với tiêu chí sản xuất bền vững với môi trường, phù hợp cho trẻ em và phụ nữ vốn có làn da nhạy cảm, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

Thành phần: 100% bột sợi tre nguyên chất. Thành phần sợi tre có kháng khuẩn tự nhiên, thoáng khí, không có hại. Được khử trùng linh hoạt, đạt tiêu chuẩn của FDA và chứng nhận hợp quy Việt Nam.

Quy cách: 112g x 4 lớp, 154mm x 110mm (tờ xé nhỏ).

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Mở bao bì, sử dụng từng tờ. Sử dụng phù hợp cho mẹ và bé, người viêm mũi dị ứng. Dùng gói thực phẩm, thấm dầu, thấm nước, lau mặt, lau trái cây, lau vệ sinh.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Để bao bì xa tầm tay trẻ em.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và đạt chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn của FDA - Cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ.

Thương hiệu

FUDO TISSUE

Xuất phát từ mong muốn góp phần bảo vệ rừng, tài nguyên môi trường và góp phần cho trái đất thêm xanh, Fudo Tissue đã cho ra đời sản phẩm khăn giấy làm từ 100% nguyên liệu từ tre.

Với cam kết sản phẩm đến tay khách hàng sử dụng phải thật an toàn và đảm bảo, Fudo Tissue tự tin đem đến sản phẩm giá trị tốt nhất đến tay khách hàng với các sản phẩm giấy tre Fudo được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp, nói không với sản xuất tái chế, sản xuất từ 100% bột tre nguyên chất, đã được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng và được cấp chứng nhận theo đúng quy định Bộ Công Thương ban hành.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Tại sao nên dùng khăn giấy làm từ tre?

Gợi ý món ăn

Tại sao nên dùng khăn giấy làm từ tre?

Giấy vệ sinh (khăn giấy và giấy dùng trong WC) ngày càng trở thành vật liệu tối cần thiết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, chỉ 1/3 số gia đình trên toàn thế giới có giấy vệ sinh để dùng. Thế nhưng, việc sử dụng giấy vệ sinh cũng gây ra nhiều vấn đề môi trường đáng quan tâm. Đầu tiên là bởi vì phần lớn nguyên liệu tạo ra khăn giấy là từ gỗ rừng. Tức là phải phá rừng để tạo ra khăn giấy. Cùng Organica tìm hiểu thêm về việc sử dụng giấy tre góp phần bảo vệ rừng như thế nào nhé.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.