• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Xà bông tắm gội đa năng 3 trong 1 hương lê ecostore 350ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Xà bông tắm gội đa năng 3 trong 1 là sự kết hợp giữa dầu gội, dầu xả và sữa tắm dành cho bé từ 2 tuổi trong cùng một hợp chất giúp bé làm sạch nhẹ nhàng và bảo vệ dầu tự nhiên trên da hay tóc bé cùng hương lê dịu mát.

Thành phần: Nước, Sodium Cocoyl Glutamate, Glycerin, Panthenol, Sodium Lauroamphoacetate, Coco-Glucoside, Glyceryl Oleate, Benzyl Alcohol, Dehydroacetic Acid, Citric Acid, Parfum

Thể tích: 350ml

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Gợi ý sử dụng: Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, dễ cho bé sử dụng, tắm gội sạch.

  • Để tắm: Cho một lượng nhỏ lên da tay hoặc khăn tắm, nhẹ nhàng massage lên da bé, sau đó tắm sạch.
  • Để gội: Cho một lượng nhỏ lên tóc bé, nhẹ nhàng massage lên da đầu và gội sạch.

Nếu dính vào mắt, lập tức rửa sạch bằng nước.

Hướng dẫn bảo quản: Tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và đạt chứng nhận về môi trường và cân bằng carbon Enviro-Mark cấp Diamond

Thương hiệu

Ecostore

Vào năm 1993, Ecostore có xuất phát điểm ban đầu tại một làng ở bờ biển miền Bắc New Zealand. Malcom và Melanie Rands mong muốn giữ cho ngôi nhà của họ xanh và sạch như vùng đất mà họ đang sinh sống. Ý định đó của họ dần phát triển thành những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và hơn hết, giúp mọi người có thể lựa chọn một lối sống xanh sạch hơn.

Ngày nay, Ecostore tiếp tục tự hào phát triển, sản xuất và đóng gói các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da, chăm sóc trẻ em... tại nhà máy được chứng nhận carboNZero ở Auckland đến toàn thế giới.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.