News

Organic Mom

03-04 2020
Mang thai, hệ miễn dịch của người mẹ bị suy giảm trầm trọng, cơ thể dễ bị tấn công bởi virus, tiềm ẩn các căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt là trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Vậy nên, bên cạnh các biện pháp bảo vệ từ bên ngoài, mẹ cần chủ động xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng hợp lý nhằm tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh.
17-03 2020
Cách làm bột gạo cho bé ăn dặm khá đơn giản, tuy nhiên để bột gạo ra “lò” đảm bảo an toàn, giàu dinh dưỡng lại giúp bé ngon miệng thì mẹ cần nắm được những mẹo nhỏ sau.
16-03 2020
Lo ngại cháo dinh dưỡng bán sẵn không đảm bảo vệ sinh, hầu hết các bà mẹ đều tìm mua gạo tự nấu cháo cho bé ăn dặm. Tuy nhiên, nên chọn loại gạo nào để cháo nấu ra vừa giàu dinh dưỡng, vừa ngon lại sánh nhuyễn kích thích vị giác của bé vẫn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm?
12-03 2020
Sau 6 tháng tuổi, mẹ đã có thể bắt đầu cho bé làm quen với nước ép hoa quả tự nhiên để tăng cường vitamin và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, uống như thế nào? uống bao nhiêu? Và sử dụng loại trái cây nào mới tốt?... Mẹ đã biết chưa?
03-03 2020
Không chỉ chinh phục các bà nội trợ khó tính, gạo hữu cơ (Organic) còn dành được sự quan tâm của đông đảo mẹ bầu, mẹ bỉm sữa bởi những lợi ích vượt trội mà chúng mang lại.