Cải thìa hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

  • Tiêu chuẩn: chứng nhận hữu cơ USDA, EU
  • Xuất xứ: Trang trại nhiệt đới hữu cơ Organica Long Thành, Đồng Nai
  • Quy cách đóng gói (tham khảo): 300g và 500g

Cải thìa là loại rau rất gần gũi với các món ăn của người Việt Nam và Trung Hoa. Rau giòn, vị ngon, ngọt. Cải thìa có chứa folate, kali và calci giúp xương chắc khỏe. Các chất thuộc nhóm carotenoid trong cải thìa có tác dụng như chất làm chậm quá trình oxi hóa và giảm việc hình thành những nguồn gốc có hại trong cơ thể.

Nên xào cải thìa để giữ lượng vitamin C và folate trong rau. Nước luộc cải cũng có thể dùng làm canh vì chứa nhiều chất khoáng; xác rau sẽ mất bớt những chất này trong quá trình đun nấu.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.