• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bắp chân bò Kobe

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thịt bò Wagyu là sản phẩm được chọn lọc bởi Organica, thuộc nhóm đặc sản vùng miền, chăn nuôi và quy trình giết mổ khép kín. Bò wagyu do Công ty CP Bò Kobe Việt Nam (KVB) phát triển, đây cũng là trang trại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nuôi thành công giống Bò lông đen Nhật Bản thế hệ F1 với phương thức chăn nuôi đúng chuẩn của Nhật Bản do chính các chuyên gia Nhật Bản chỉ đạo kỹ thuật. Đây là một loại thịt bò chất lượng (ngon, thơm, mềm) và sạch (không sử dụng hormones, không chất tăng trưởng).

Thành phần: Bò Wagyu (100%)

Khối lượng tịnh: Xem trên bao bì

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi dùng, dùng để chế biến các món ăn

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Xuất xứ: Việt Nam

Không dùng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng

Thương hiệu

VIỆT WAGYU

Việt Wagyu là thương hiệu do Công ty CP Bò Kobe Việt Nam (KVB) phát triển. Việt Wagyu mang loại thịt bò quý của Nhật Bản về nuôi chính tại Việt Nam và để người tiêu dùng Việt Nam có thể thưởng thức sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và giá thành phù hợp.

Từ năm 2009 đến nay, Việt Wagyu đã cung cấp được các sản phẩm thịt bò chất lượng (ngon, thơm, mềm) và sạch (không sử dụng hormones, không chất tăng trưởng) từ giống bò lông đen Nhật Bản thế hệ F1 tại Việt Nam theo đúng cách nuôi của người Nhật dưới sự chỉ đạo kỹ thuật của một chuyên gia Nhật được sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nuôi bò và chính bản thân ông có kinh nghiệm nuôi bò trên 45 năm.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.