• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Thanh dinh dưỡng Protein Hữu cơ Rawbite 50g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thanh dinh dưỡng protein hữu cơ Rawbite cung cấp năng lượng từ bột gạo, hạt cùng trái cây khô, lại thêm hương vị cacao thơm lừng. Một lựa chọn ưa thích của các vận động viên khi cần bổ sung năng lượng trước và sau mỗi trận đấu, và những ai có lối sống năng động, di chuyển liên tục trên đường đi.

Sản phẩm 100% hữu cơ, thuần chay, không chứa gluten, giàu chất xơ và không thêm đường (vị ngọt hình thành tự nhiên từ nguyên liệu). Kết cấu không bị ảnh hưởng nhiều dù thời tiết lạnh hay ấm nóng. Thiết kế thuận tiện mang theo trên đường đi.

Thành phần: Trái cây khô 47% (Chà là khô hữu cơ, Nho khô hữu cơ), Hạt 21% (Hạnh nhân hữu cơ, Hạt điều hữu cơ), Bột gạo protein hữu cơ 10%, Hạt bí ngô hữu cơ, Bột cacao hữu cơ, Hạt cacao hữu cơ.

  • Có thể chứa vụn vỏ của hạt và hạt trái cây.

Khối lượng tịnh: 50g.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp, hoặc làm nguyên liệu cho phần đế bánh mousse, phủ lên smoothies bowl.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Đan Mạch và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu.

Thương hiệu

RAWBITE

RAWBITE khởi đầu từ một chiếc bàn nhỏ tại căn bếp của ba người bạn vào năm 2009. Các thanh dinh dưỡng RAWBITE được sản xuất tại Đan Mạch và Hà Lan, và hiện nay đã được bán ở hơn 30 nước. Đặt trụ sở tại Copenhagen, RAWBITE giữ vững phương châm đơn giản và minh bạch trong sản phẩm từ thiết kế bao bì đến thành phần.

RAWBITE cung cấp các thanh dinh dưỡng từ trái cây và hạt 100% hữu cơ, thuần chay, gluten-free, giàu chất xơ và không thêm đường - món ăn nhẹ hoàn hảo cho lối sống năng động và dễ dàng mang theo.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.