• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Trà Oolong Mùa 120g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Trà Oolong là một loại trà quý. Trải qua nhiều quá trình công phu như phơi héo, sấy, lắc cũng như vò và cán rồi mới được chế biến thành phẩm. Trà có hương thơm thanh mát của trà xanh, sự êm dịu của trà đen, nước trà có màu vàng trong và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người thưởng trà.

  • Tráng ấm chén bằng nước sôi
  • Cho lượng trà vừa đủ vào trong ấm. Rót nước sôi tráng qua lớp trà và đổ ra, mục đích để đánh thức lá trà và cho lá trà tỏa hương nhanh hơn khi pha.
  • Đổ nước sôi vào trong ấm và đậy nắp lại chờ khoảng 1 - 2’ rồi rót trà ra chén và thưởng thức.

Thành phần: 100% trà oolong

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng tịnh: 120g

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.