• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bàn chải siêu mềm Pure Brush cho bé 6 tháng tuổi Radius

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Với lông tơ mềm làm từ thực vật giúp làm sạch răng miệng hiệu quả mà không hề gây ra tổn thương cho nướu nhạy cảm của trẻ sơ sinh, sản phẩm chính là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối cho bé yêu của bạn.

LÝ DO CHO BÉ SỬ DỤNG BÀN CHẢI PURE BRUSH RADIUS:

1. Hoàn toàn không chứa BPA và sợi nhuộm màu. RADIUS đã tập trung nghiên cứu sản phẩm để có thể giảm thiểu toàn bộ các chất độc hại ảnh hưởng xấu tới sự phát triển răng miệng của bé. Vì vậy, bố mẹ yên tâm sử dụng bàn chải Pure Baby siêu mềm, giúp bé có bộ răng đẹp và khoẻ ngay từ những chiếc răng đầu tiên.

2. Đầu bàn chải an toàn và mềm mại. Đầu bàn chải hình bầu dục, không góc cạnh, mềm mại, được thiết kế phù hợp với những chiếc răng nhỏ nhắn đang lớn dần, bố mẹ có thể yên tâm chải răng cho bé.

3. Loại Lông bàn chải đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ. Kích thước đầu bàn chải hoàn hảo cho bé với 8,000 sợi lông mềm, có nguồn gốc thực vật – giúp răng miệng của bé được làm sạch nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

4. Tay cầm thon gọn dễ nắm. Sau những nghiên cứu sâu rộng và tiếp nhận ý kiến từ các bố mẹ, bàn chải Pure Baby siêu mềm có thiết kế tay cầm dễ nắm, vừa vặn với tay bé để việc chải răng thật nhẹ nhàng và khéo léo.

Thành phần: Lông được làm từ 100% thực vật gốc nilon, Cán nhựa Polypropylene.

Kích thước: 5.5 x 3 x 21 cm

Gợi ý sử dụng: Được thiết kế để bảo vệ răng và nướu cho bé từ 6 – 18 tháng tuổi, bàn chải giúp nhẹ nhàng làm sạch răng miệng, ngăn sự hình thành mảng bám trên răng.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ

Thương hiệu

RADIUS

Được thành lập từ năm 1983, với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân, RADIUS luôn hướng đến một thế hệ sản phẩm hoàn thiện hơn về chất lượng, diện mạo, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm của RADIUS là sự kết hợp giữa thiết kế đột phá, nguyên liệu cao cấp và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, cho ra đời một khái niệm mới về sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Đồng thời, toàn bộ sản phẩm RADIUS đều đạt chuẩn hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) – với hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt độ hữu cơ thuần của từng sản phẩm từ giai đoạn trồng nguyên liệu đến quá trình sản xuất sản phẩm. Không những thế, hàm lượng hữu cơ trong từng sản phẩm của RADIUS không chỉ đạt chuẩn mà còn vượt cao hơn mức yêu cầu của Bộ Nông Nghiệp Mỹ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.