• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đường thốt nốt 500gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Công dụng: Đường thốt nốt kích hoạt các enzyme tiêu hóa khác nhau giúp tăng cường tiêu hóa, nó còn giúp điều trị ho khan, cảm lạnh và hen suyễn, thư giãn cơ bắp, dây thần kinh và mạch máu, giảm đau đầu, duy trì huyết áp.

Hàm lượng kali trong thốt nốt giúp giảm đầy hơi và giữ nước, góp phần giảm cân. Đường thốt nốt còn chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Đường làm từ thốt nốt ở Campuchia có chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA organic & EU do Ecocert SA, cộng hòa Pháp cấp.

Thương hiệu

CONFIREL

Được thành lập năm 2001 bởi tiến sĩ Hay Ly Eang, với niềm tin đầy tham vọng rằng có thể làm sống lại biểu tượng của cây cọ đường, là một phần của di sản thiên nhiên Campuchia, Confirel muốn chứng minh rằng họ có thể cải thiện thu nhập của người nông dân dựa vào việc tạo ra các sản phẩm có giá trị cao được trồng trọt ngay trong vùng đất của địa phương.

Cùng với đó, với vùng nguyên liệu được sản xuất hoàn toàn tự nhiên tốt cho sức khoẻ, các sản phẩm của Confirel không chỉ mang hương vị độc đáo khó cưỡng nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có, đồng thời lại đạt cả 3 tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ của USDA, EU Organic và Organic JAS.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.