• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt chia hữu cơ Sottolestelle 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hạt chia được xem là siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe. Hạt chia đen có màu sắc từ xám hay đen đậm đến màu be.

Hạt chia có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng axit béo omega-3, chất chống oxy hóa, magie, kẽm, sắt, canxi cùng chất xơ cần thiết cho cơ thể. Với những ai không thích mùi vị của hạt lanh, hạt chia là lựa chọn thay thế phù hợp với hương vị nhẹ, không ảnh hưởng vị của các món ăn khác.

Thành phần: Hạt chia hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 250g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Lượng dùng khuyến nghị tối đa mỗi ngày là 15g, cung cấp đủ lượng omega-3 cần thiết hằng ngày cho cơ thể.

Rắc lên ngũ cốc hay salad. Làm nguyên liệu trong các món bánh. Có thể nghiền hạt thành bột và dùng làm bánh pancake, bánh quy.

Ngâm vài giờ trong nước lạnh (có thể dùng nước ép trái cây, rau củ), hạt chia sẽ nở và tạo một lớp gel. Lấy dùng trực tiếp, hoặc cho vào món müesli hay nước uống.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được đóng gói tại Ý và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu.

Thương hiệu

SOTTOLESTELLE

Từ năm 1992, tại bán đảo nhỏ xinh đẹp Gargano của Ý, cách San Giovanni Rotondo 12km, ở nơi được bao quanh bởi những rặng cây olive, hạnh nhân và những cánh đồng ngũ cốc, Sottolestelle bắt đầu hoạt động canh tác hữu cơ với nhận thức rằng hương vị tự nhiên chỉ có thể đạt được khi biết sản xuất hợp lý, gìn giữ và bảo tồn sự đa dạng của hệ sinh thái.

Năm 2005, thương hiệu Sottolestelle ra đời với cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cũng như an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.