• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt đại mạch hữu cơ Davert 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hạt đại mạch đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu.

Hạt đại mạch giàu chất xơ gấp 4 lần gạo lứt, tốt cho hệ tiêu hóa, kiểm soát lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đặc biệt tốt cho phụ nữ đang và sau thời kỳ mang thai.

Hướng dẫn sử dụng: Có 2 cách nấu dễ dàng, tiện lợi. Nấu chung với cơm: vo gạo, thêm nước cho gạo rồi trộn thêm hạt đại mạch theo tỷ lệ gạo:hạt là 2:1, thêm nước cho phù hợp theo tỷ lệ nước:hạt là 2:1.

Làm nguyên liệu cho các món ăn: luộc hạt trên nồi nước sôi cho đến khi hạt chín (15 phút), vớt ra để ráo và bảo quản trong tủ lạnh. Có thể cho vào salad, cho vào soup hay trộn cùng thịt làm thịt viên, hamhurger, tùy ý.

Lưu ý: khuyến khích ăn 1 bữa/ ngày hoặc duy trì ăn đều để đạt được tác dụng cao nhất.

Thương hiệu

DAVERT

Dựa trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm hữu cơ, Davert ủng hộ canh tác sinh học có kiểm soát, tiếp tục phát triển các phương pháp chế biến, minh bạch, theo dõi cẩn thận từng bước sản xuất và các sản phẩm hữu cơ được bảo đảm - từ khâu trồng trọt đến đóng gói.

Tại Đức, Davert là một trong những công ty uy tín hàng đầu về các sản phẩm gạo, đậu và ngũ cốc đạt những chứng nhận khắt khe nhất như chứng nhận hữu cơ Châu Âu, chứng nhận Bioland, chứng nhận Demeter...

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.