• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước rửa chén Hữu cơ Almawin 1L

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: Với hoạt chất làm sạch dịu nhẹ có thành phần 100% làm từ tự nhiên, an toàn với da tay cùng với hương thơm nồng nàn từ tinh dầu hoa hồng và tía tô đất, nước rửa chén hương hoa hồng hữu cơ Almawin luôn tạo nên cảm giác thật thư giãn cho người sử dụng.

Thể tích: 1L.

Gợi ý sử dụng: Pha 2-3ml vào 50ml nước, sau đó dùng miếng rửa bát nhúng vào dung dịch đã pha để làm sạch chén, bát. Sau đó tráng lại chén, bát bằng nước sạch.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ Ngày sản xuất.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Đức và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Eco Garantie của Bỉ.

Thương hiệu

ALMAWIN

Từ đầu những năm 1993, khi nàm hầu như rất ít người nghĩ về sản phẩm làm sạch thân thiện môi trường, Almawin đã bắt đầu chế tạo ra những loại sản phẩm giặt tẩy và làm sạch theo hướng an toàn và thân thiện với môi trường. Với định hướng và cam kết tạo ra những sản phẩm giặt tảy và làm sạch kết hợp sự phù hợp, bảo vệ da và sức khỏe con người, sự thân thiện với môi trường và sự phát triển bền vững; Almawin đã viết nên câu chuyện của mình.

Với sự cải tiến không ngừng, năm 2006, các sản phẩm của Almawin đã đạt các chứng nhận hữu cơ, bền vững của Ecogarantie và sau này là của Ecocert. Năm 2013, Almawin được công nhận là thương hiệu xanh (Green Brands) nhờ nỗ lực bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững.Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.