• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sữa Chống Nắng hữu cơ 50+SPF/FPS Biosolis 40ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

  • Sữa Chống Nắng Hữu Cơ Bio Solis 50SPF (40ml) - Thành phần: chiết xuất lô hội, dầu hạt Đậu dầu, dừa Ankan, dầu hạt cải, rễ cà rốt dại, chiết xuất dầu hoa hướng dương,...
  • Công dụng: Sản phẩm chống nắng, giúp làm giảm việc hình thành các đốm màu, làm chậm quá trình lão hóa cho da.
  • HDSD: Dùng một lượng kem vừa đủ (chỉ khoảng 1 hạt bắp) và chia đều trên năm điểm của khuôn mặt (trán, mũi, cằm, hai bên má). Sau đó, thoa đều nhẹ nhàng khắp mặt. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Thương hiệu

BIOSOLIS

Với 100% kem chống nắng tự nhiên, 100% dầu thực vật được sản xuất hữu cơ và nhờ các đặc tính của gel lô hội giúp làm dịu và nuôi dưỡng da. Với nỗ lực để tránh đóng gói quá nhiều, các chai và nhãn là thân thiện với môi trường (mực thực vật, chai tái chế). Phòng thí nghiệm và nhà cung cấp của Biosolis, liên tục tìm kiếm các thành phần và giải pháp đảm bảo bảo vệ, an toàn, hiệu quả và bảo vệ môi trường. Trung thành với sứ mệnh của mình, Biosolis không sử dụng bất kỳ sản phẩm hóa dầu nào (không chứa dầu silicon, parafin và nước hoa tổng hợp) trong các công thức của mình.

Các loại kem chống nắng rất cần thiết trong việc bảo vệ làn da của chúng ta khỏi ánh nắng mặt trời có nguồn gốc tự nhiên. Nhờ công nghệ sinh học hiện tại, Biosolis sử dụng các hoạt chất chất lượng sạch và không gây ô nhiễm, bảo vệ hành tinh của chúng ta. Biosolis làm việc với các cơ quan chứng nhận Ecocert Greenlife và hiệp hội Cosmebio, người đã xác nhận cẩn thận các thành phần được lựa chọn cũng như các công thức của họ. Hơn nữa, tất cả các xếp hạng Biosolis SPF và UVA đều được kiểm tra bởi phòng thí nghiệm.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.