• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu que hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Đậu que hữu cơ của Organica đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và châu Âu, được chứng nhận bởi Control Union. Đậu que được trồng tại trang trại hữu cơ của Organica tại Ba Vì, Hà Nội.

Một số lợi ích sức khỏe của đậu que: tăng cường sức khỏe tim mạch; ngăn ngừa ung thư ruột già và điều trị các vấn đề về dạ dày, ruột; cải thiện sức khỏe xương; tốt cho mắt. Ngoài ra, folate trong đậu que giúp giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.