• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Lặc lè hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ USDA, chứng nhận hữu cơ EU

Xuất xứ: Trang trại tại Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam.

Công dụng: Lặc lè có chiều dài tầm 10 - 15cm, có vị ngọt và khá mềm. Trong quả chứa nhiều thành phần và vitamin tốt cho sức khỏe như: vitamin B1, B2, C, Protein, Sắt, Canxi, Lysine... Các vitamin và khoáng chất trong quả lặc lày có tác dụng làm tăng sức đề kháng cho da, mắt, cải thiện hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa. Thành phần chất nhầy và chất xơ phong phú được tìm thấy trong quả lặc lè chính là một phương thuốc tự nhiên giúp kiểm soát việc hấp thu và đào thải bớt đường ở trong ruột non, qua đó làm giảm lượng đường thẩm thấu vào trong máu.

Gợi ý sử dụng: Trong chế biến món ăn, ngọn, lá non hay quả của lặc lè đều được sử dụng. Người dân ở các tỉnh miền núi thường thu hái ngọn và lá non rồi thái nhỏ nấu canh ăn hoặc dùng xào, luộc ăn kèm trong bữa cơm. Những quả lặc lè ngắn thường được sử dụng phổ biến hơn vì độ mềm ngọt hơn quả dài, nhưng những quả dài vẫn chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như quả ngắn. Quả lặc lè được chế biến thành nhiều món ăn có tác dụng giải nhiệt vào mùa hè, như lặc lè hấp chấm muối vừng, lặc lè xào thịt bò...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.