• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sữa chua Hữu cơ Ít đường Vinamilk 100g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Sữa chua hữu cơ ít đường Vinamilk là sản phẩm làm từ sữa tươi hữu cơ. Sản phẩm giúp cung cấp nhiều loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, canxi và vitamin D3, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và xương khớp luôn khỏe mạnh.

Sử dụng sản phẩm hàng ngày giúp cho hệ tiêu hóa của bạn luôn khỏe mạnh và luôn tràn đầy sức sống để sẵn sàng cho các hoạt động mỗi ngày.

Thành phần: Sữa tươi hữu cơ (86,5%), Đường hữu cơ (7%), Sữa bột hữu cơ, Tinh bột thực phẩm hữu cơ, Whey bột hữu cơ, Chất ổn định (gôm đậu carob hữu cơ, pectin), men Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus.

* Giảm 30% đường so với sữa chua có đường.

Khối lượng tịnh: 400g (vỉ 4 hộp x 100g).

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Sử dụng ngay sau khi mở hộp. Có thể dùng pha đồ uống, salad, hay dùng cùng ngũ cốc.

* Không sử dụng sản phẩm với người dị ứng thành phần sữa động vật trong sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 6 - 8 độ C.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn EU.

Thương hiệu

VINAMILK

Trong nhiều năm qua, Vinamilk luôn dẫn đầu thị trường với sản phẩm sữa tươi hàng đầu Việt Nam và nhiều sản phẩm dinh dưỡng đạt chất lượng quốc tế. Đồng thời không ngừng củng cố và khẳng định vị trí là công ty sữa hàng đầu Việt Nam với những nỗ lực cải tiến công nghệ và tiên phong các xu hướng sản phẩm mới.

Đến năm 2016, Vinamilk đã tiên phong mở lối cho thị trường thực phẩm Organic cao cấp tại Việt Nam với dòng sản phẩm Sữa tươi Vinamilk đạt chuẩn chứng nhận hữu cơ và nhanh chóng được nhiều khách hàng đón nhận.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.