• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Canh yến bổ dưỡng Mùa

Giá cũ: 0

 

20% Tiết kiệm

Mô tả

Chứng nhận: Đặc sản vùng miền

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Yến sào (2g), Táo tàu hữu cơ (10g), Kỷ tử hữu cơ (5g)

Khối lượng: 17g

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Chưng cách thủy để chế biến món ăn.

  • Yến đem ngâm trong nước khoảng 15 - 30 phút cho sợi yến nở tơi hơn.
  • Táo tàu và Kỷ tử rửa sơ để ráo.
  • Cho các nguyên liệu trên vào thố/nồi chưng, chưng cách thủy trong khoảng 30-40 phút để các nguyên liệu chín đều.

Chén canh bổ dưỡng này có vị ngọt thanh nhẹ từ táo tàu và kỷ tử, dễ dùng. Tuy nhiên tùy vào khẩu vị muốn ngọt hơn thì thêm lượng đường phèn vừa đủ.

Lưu ý: Không nên chưng trong thời gian quá lâu có thể làm mất chất dinh dưỡng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Thông tin thêm:

Canh Yến bổ dưỡng là sự kết hợp bởi yến sào, táo tàu và kỷ tử hữu cơ, mang đến một món ăn bổ dưỡng với vị ngọt thanh nhẹ, vừa ngon miệng, vừa bồi bổ cho cơ thể khỏe đẹp. Yến chưng với táo tàu và kỷ tử hiện nay còn được biết đến như một cách làm đẹp tự nhiên nhất.

Yến sào được xếp vào hàng Bát Trân (tám món ăn cao lương mĩ vị). Món canh yến sào được mệnh danh là "món trứng cá caviar của phương Đông". Cùng với sự kết hợp của hai loại nguyên liệu quý là Táo tàu hữu cơ và Kỷ tử hữu cơ- vốn được xem như là nguyên liệu quý giúp cơ thể phục hồi, khỏe đẹp.

Canh yến chưng táo tàu và kỷ tử được khuyên dùng cho tất cả mọi người. Đặc biệt với những người già, người cao tuổi, trẻ em, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai,…

* Người dị ứng với một trong các nguyên liệu của món thì không nên sử dụng. Ngoài ra, mẹ bầu 3 tháng đầu cũng không nên sử dụng bởi yến có tính hàn.

* Nên ăn canh yến bổ dưỡng khi đói, thường vào sáng sớm ngủ dậy hoặc trước giờ đi ngủ buổi tối 1 giờ.

* Trong mỗi hộp có kèm tờ hướng dẫn cách chế biến.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.