• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Súp cà rốt và bí đỏ hữu cơ Primeal 1L

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Súp cà rốt và bí đỏ hữu cơ Primeal với chút thì là để tăng hương vị tự nhiên của bí đỏ và cà rốt. Không hề thêm bất kỳ chất phụ gia nào.

Thành phần: Rau củ hữu cơ (Bí đỏ hữu cơ 25%, Cà rốt hữu cơ 14%, Khoai tây hữu cơ, Hành tây hữu cơ), Nước, Dầu olive extra virgin hữu cơ, Bột gạo hữu cơ, Muối, Thì là hữu cơ.

* Có thể còn sót mảnh vụn của hạt, đậu nành, trứng, mù tạt, hải sản, tôm, cá, cần tây, gluten, sữa.

Thể tích thực: 1L.

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

Gợi ý sử dụng: Lắc đều trước khi dùng. Cho súp vào chảo, đun nhỏ lửa, khuấy đều để không quá sôi.

Hướng dẫn bảo quản: Trước khi mở, bảo quản nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng. Sau khi mở, bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong vòng 48 giờ.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu

Thương hiệu

PRIMEAL

Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao.

Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.