• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước tinh chất phúc bồn tử đen 500ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Sản phẩm nước lên men hữu cơ phúc bồn tử tại Organica được làm 100% từ quả tươi phúc bồn tử đen với đường phèn tinh luyện. Đây là loại thức uống vì sức khỏe:

  • Làm đen tóc - đẹp da - trẻ hóa tế bào
  • Ngừa ho, trị viêm họng ( đặc biệt là viêm họng hạt)
  • Trị đau bao tử - có lợi cho hệ tiêu hóa
  • Ngăn ngừa vô sinh cho cả nam và nữ
  • An toàn vệ sinh, không hương liệu, không phẩm màu, đạt chuẩn công nghệ hữu cơ Nhật Bản.

Phúc bồn tử hay còn gọi là Quả mâm xôi là một loại cây thuộc họ dâu, quả có màu đên/đỏ sẫm, có vị ngọt nhạt và hơi chua. Trong quả có chứa các acid hữu cơ, chủ yếu là acid citric, malic, salicylic và nhiều hợp chất, vitamin bổ dưỡng khác.

Ellagitannin trong phúc bồn tử được chứng minh có tác dụng chống lão hoá mạnh hơn cả dâu tây, gấp ba lần trái kiwi và gấp mười lần cà chua. Cùng với vitamin C và anthocyanin có trong phúc bồn tử, khả năng chống oxy hoá và ngăn ngừa ung thư gia tăng gấp đôi, loại trừ được các gốc tự do làm thay đổi cấu trúc ADN của tế bào. Đồng thời, phúc bồn tử cũng được xếp hàng thượng phẩm trong biểu đồ đánh giá thực phẩm, nhiều lợi ích hơn cả việt quất, dâu tây, nho đen, cherry… vì ngoài các vitamin, khoáng chất, nó còn là nguồn chất xơ giúp ổn định đường huyết nên rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

Ngoài ra, phúc bồn tử còn cải thiện hệ thống tim mạch, ngăn ngừa bệnh gút; điều chỉnh kinh nguyệt, tăng khả năng sinh lý ở nam và nữ; giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch, chống viêm nhiễm; cải thiện chức năng não.

Thương hiệu

LANGBIAN FARM

LangBiang Farm được biết đến như một mô hình Farm thân thiện đặc trưng của vùng cao nguyên LangBiang được xây dựng theo tiêu chuẩn JAS - tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Nhật Bản. Với trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm trái cây phúc bồn tử đen, phúc bồn tử đỏ, rau sạch và các sản phẩm chế biến từ phúc bồn tử như nước tinh chất, rượu vang, trà... LangBiang Farm là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm sạch và lợi ích sức khỏe từ chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.