• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước tinh chất Phúc bồn tử đen LANGBIAN.F 500ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Phúc bồn tử hay còn gọi là Quả mâm xôi là một loại cây thuộc họ dâu, quả có màu đen/đỏ sẫm, có vị ngọt nhạt và hơi chua. Trong quả có chứa các acid hữu cơ, chủ yếu là acid citric, malic, salicylic và nhiều hợp chất, vitamin bổ dưỡng khác.

Thành phần: Phúc bồn tử đen hữu cơ 85%, Đường phèn hữu cơ Quảng Ngãi 15%.

Thể tích: 500ml

Hạn sử dụng: 06 tháng sau khi đã mở nắp.

Gợi ý sử dụng: Dùng làm thức uống giải khát, có thể uống nguyên chất (ướp lạnh) và cho thêm đá, hoặc pha với nước tỷ lệ 1:1 hoặc 1:2 để có được ly nước Phúc Bồn Tử ngon tuyệt hảo, đậm đà hương vị Phúc Bồn Tử Đà Lạt. Dùng từ 1-2 ly/ngày.

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín khi không sử dụng

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn JAS của Nhật Bản.

Thương hiệu

LANGBIAN FARM

LangBiang Farm được biết đến như một mô hình Farm thân thiện đặc trưng của vùng cao nguyên LangBiang được xây dựng theo tiêu chuẩn JAS - tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Nhật Bản. Với trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm trái cây phúc bồn tử đen, phúc bồn tử đỏ, rau sạch và các sản phẩm chế biến từ phúc bồn tử như nước tinh chất, rượu vang, trà... LangBiang Farm là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm sạch và lợi ích sức khỏe từ chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.