• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Trà xanh hữu cơ Fito 36g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Người nông dân thu hoạch búp và lá non có chất lượng để tạo ra loại trà ngon miệng, giúp sảng khoái. Trà được trồng ở những vùng đất và khí hậu phù hợp tại Việt Nam mà không sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu. Trà Fito được sản xuất theo quy trình khép kín, tuân thủ chặt chẽ các quy định: Không chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không chất tạo màu hay các chất phụ gia khác, không biến đổi gen. Chính vì thế, Trà xanh cơ Fito luôn giữ được vị thơm ngon tự nhiên.

Thành phần: 100% Trà xanh hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 36g (1,8g x 20 túi).

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Gợi ý sử dụng: Mỗi lần 1 - 2 túi, ngày 2 - 3 lần. Đặt túi trà vào ly, thêm khoảng 150 - 200ml nước sôi, để 3 - 5 phút rồi uống. Có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn EU và Ecocert.

Thương hiệu

FITO

FITO PHARMA là đại diện tiêu biểu cho thương hiệu y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Họ tập trung sản xuất các loại thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ truyền phương đông đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viện nghiên cứu trong và ngoài nước. Rất nhiều sản phẩm của họ đã được đánh giá lâm sàng tại các viện nghiên cứu hay bệnh viện trong nước cũng như quốc tế.

Bên cạnh việc sản xuất dược phẩm, Fito cũng chú trọng phát triển vùng nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ của châu Âu (Ecocert) và chế biến ra các sản phẩm trà hữu cơ, các viên nang bổ sung hữu cơ như nha đam, trà xanh,…

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.