• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Táo Fuji hữu cơ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận hữu cơ BioGro của New Zealand.

Xuất xứ: Trang trại tại New Zealand.

Công dụng: Táo Fuji tròn, vỏ đỏ có đường sọc màu. Táo dày thịt, giòn, ngọt với hương vị đặc trưng. Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn nửa lượng vitamin C của táo đều nằm ở vỏ. Táo không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho não như đường, vitamin như C, B1, B2, mà còn chứa các khoáng chất như canxi, kali, kẽm...

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp, ép nước với các loại rau củ, làm bánh táo, làm salad...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Tại Organica, mỗi trái táo Fuji đều có tem nhãn với tên gọi, nhà vườn và dãy số bắt đầu là số 9 chỉ có ở các loại táo hữu cơ.

Thương hiệu

BOSTOCK NEW ZEALAND

Bostock New Zealand là thương hiệu cung cấp táo hữu cơ lớn thuộc sở hữu của John Bostock, người tiên phong trồng táo hữu cơ ở New Zealand.

John cùng Vicki - vợ ông, đã bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp từ mảnh vườn trồng táo và bí đỏ bình thường vào những năm 1980. Đến năm 1996, cả hai vợ chồng bắt đầu chuyển đổi vườn táo ở Hawke’s Bay sang phương thức trồng hữu cơ. Sau nhiều năm phát triển, vào 2015, John quyết định tái thành lập với thương hiệu duy nhất là Bostock New Zealand.

Bostock New Zealand đã và đang trồng táo hữu cơ cùng một lịch sử đáng tự hào trong hoạt động trồng trọt bền vững. Hiện tại, họ đã xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia khác nhau trên khắp Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Bắc Mỹ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.