• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cam xoàn

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận Global GAP

Xuất xứ: Trang trại tại Cần Thơ, Việt Nam.

Công dụng: Nhờ lượng vitamin C dồi dào trong cam xoàn giúp cơ thể tăng cường sự trao đổi chất, tăng sức đề kháng hiệu quả. Lượng chất xơ trong cam giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Axit folic trong cam còn tốt cho bà bầu, giúp thai nhi phát triển tốt nhất, ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ.

Gợi ý sử dụng: Cam xoàn có thể ăn trực tiếp hoặc dùng làm nước ép

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 3 - 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.

Cam xoàn có vỏ mỏng, màu xanh, khi chín ngả sang vàng chanh đậm, bề ngoài trơn láng (so với quýt, chanh thì chỉ sần sùi hơn chút). Thịt bên trong màu vàng, vị ngọt thanh, mùi hương nhẹ nhàng.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.